Sản phẩm - Fujiion

Máy điện giải ion kiềm FUJI SM-S230TL

72,800,000 đ
Mã sản phẩm
SM-S230TL

Xuất xứ
Hàn Quốc

Bảo hành
Bảo hành tấm điện cực : 8 năm (Chính sách bảo hành)
Gọi đặt mua: 0886.68.86.51 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 0886.68.86.51
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

Máy điện giải ion kiềm FUJI SM-S230TL được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thẩm mỹ cao. Nước sau khi lọc an toàn cho việc uống trực tiếp tại vòi theo QCVN01. Thiết bị có khả năng:

- Đào thải chất độc nhanh hơn: Trên thực tế, nước ion kiềm có thể làm sạch đường tiêu hóa bằng cách đào thải độc tố ra ngoài. Một ví dụ là thực phẩm chế biến không lành mạnh mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày có thể gây tích tụ chất béo và màng bám ở đại tràng.

- Giúp bù nước cho cơ thể: Điểm khác biệt giữa máy lọc nước điện giải với nước uống thông thường là kích thước của các cụm phân tử nước, các chỉ số chứng minh là nước tốt như Hydrogen, pH, ORP (chỉ số chống oxy hóa)...

Các cụm phân tử nước qua quá trình điện phân được chia nhỏ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ qua thành tế bào, hỗ trợ quá trình bù nước nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, nước kiềm tính thực sự có vị ngon hơn nước uống thông thường sẽ khiến bạn muốn uống thêm nhiều nước hơn.

- Bổ sung lượng khoáng chất tốt cho cơ thể: Máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân nước (Công nghệ tiền xử lý phù hợp với nguồn nước đa dạng tại Việt Nam). Sau khi nước được làm sạch và giữ được hàm lượng khoáng tự nhiên, nước được đưa đến buồng điện phân. Chính vì vậy nước điện giải ion kiềm cung cấp cho bạn các khoáng chất tự nhiên dưới dạng ion dễ hấp thụ cho cơ thể nhằm bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

- Trung hòa axit dư trong cơ thể : Chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn như ăn nhiều rau, củ, quả... kết hợp với uống nước ion kiềm là lựa chọn tốt nhất. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen có thể giúp trung hòa axit là nhờ cho ra nước ion kiềm có độ từ PH 9.0 - 10 (phụ thuộc nước đầu vào từ 6.0) giúp bổ sung lượng pH còn thiếu trong cơ thể. Nhờ đó mà nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.

- Cải thiện hiệu quả tiêu hóa : Một thiết bị điện giải để tạo ra kiềm nước ion kiềm có độ pH vượt quá 8,5 đến 10,0. Giúp cải thiện các triệu chứng tiêu hóa (tiêu chảy mãn tính, khó tiêu, lên men dạ dày và axit dạ dày).

- Ngăn ngừa, đẩy lùi lão hóa : Trong nước ion kiềm giàu Hydrogen giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, các Hydrogen trong nước hoạt động tốt hơn cả các thực phẩm chống oxy hóa khác, ngoài ra còn giúp loại bỏ các gốc tự do có hại cơ thể. Nhờ vậy uống nước ion kiềm không chỉ hạn chế bệnh tật mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, duy trì nét đẹp rạng ngời. Chính vì vậy, hãy uống nước ion kiềm mỗi ngày nhé..

Xem thêm Catalogue TẠI ĐÂY!

Máy điện giải ion kiềm FUJI-SM-S230TL

Máy điện giải ion kiềm FUJI SM-S230TL
Máy điện giải ion kiềm FUJI SM-S230TL
72,800,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật

Công suất điện:
Max 350W

Kích thước tổng thể (WxDxH):
376x435x185 mm

Điện cực:
12(5P +7P) tấm điện cực (Titan phủ bạch kim)

Hàm lượng Hydrogen (ppb):
300 ~ 500

Nguồn điện:
220/240V;50Hz/60Hz

Kiềm và Axit siêu mạnh:
pH 2,5 ~ pH12

Xem thêm cấu hình chi tiết
Loading...